Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018 – 2019, chiều ngày 24/9/2018,      Ban chỉ huy liên Đội phối hợp Công đoàn, Khuyến học và Chi đoàn trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức lễ hội vui tết trung thu năm 2018.

Lễ hội vui tết trung thu nhằm nâng cao nhận thức của các đoàn thể xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tạo điều kiện để các em học sinh, đặc biệt là học sinh nghèo, khuyết tật, mồ côi có cơ hội được chia sẻ và vui chơi trong môi trường an toàn và thân thiện.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 700 học sinh của nhà trường đã được tham gia các trò chơi khởi động; thưởng thức chương trình văn nghệ; tham gia Hội thi "trang trí mâm cỗ trung thu" giữa các chi đội và chương trình phát quà trung thu cho những học sinh nghèo (khối 6, học sinh khuyết tật). Ngày Hội Trung thu diễn ra trong không khí thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

(Xem hêm hình ảnh của lễ hội tại mục Album hình ảnh)